Chinese English

TIN CHI TIẾT

Du học Nhật Bản - điểm đến lý tưởng cho các du học sinh

DHNB

Nhật Bản là một trong 7 nước công nghiệp hàng đầu thế giới, gọi tắt là G7, là nơi có trình độ khoa học kỹ thuật và công nghệ cao. Thế mạnh của Nhật Bản là sản xuất, có rất nhiều nhà máy sản xuất và hầu hết các mặt hàng made in Japan được tiêu thụ toàn cầu và người tiêu dùng rất yên tâm về chất lượng. Nhu cầu sử dụng lao động ở Nhật Bản rất lớn, vì vậy các bạn trẻ sang đây du học, chắc chắn không lo không có việc làm và được trả lương rất cao. Nhật Bản hiện là nơi thu hút rất đông thanh niên các nước sang du học và làm việc.

 

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với thế mạnh sản xuất mà còn nổi bật với nền giáo dục chất lượng. Với cơ sở vật chất hiện đại và các ngành nghề đào tạo đa dạng như: kinh tế, kỹ thuật, công nghiệp điện tử, y học, nông nghiệp, thiết kế, giáo dục, công nghệ thông tin, hoạt hình…giúp cho học sinh có nhiều sự lựa chọn để theo đuổi và hướng tới một công việc với thu nhập tốt sau khi ra trường.

 

Chi phí du học Nhật Bản rất rẻ, chỉ khoảng 1/3 chi phí so với các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada… Mặt khác, các bạn sinh viên khi du học tại Nhật Bản đều dễ dàng tìm cho mình một công việc làm thêm ngoài giờ học phù hợp với khả năng vì như đã giới thiệu trên đây, Nhật Bản là nước có thế mạnh về sản xuất và dịch vụ. Họ cần rất nhiều nhân công làm việc trong các nhà máy, nhà hàng, khách sạn…mà chỉ với dân số Nhật Bản thì không thể đáp ứng. Với tiền công khoảng 800 yên/giờ, 100,000 yên/tháng các bạn có thể dùng để trang trải cho sinh hoạt phí, ký túc xá và các chi phí cá nhân.

 

Cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, môi trường sống trong lành, sạch sẽ, văn hóa độc đáo cũng góp phần làm cho Nhật Bản là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh.

 

 

DU HỌC CÙNG CÔNG TY LIÊN BANG

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành. Trong nhiều năm liền, Công ty Liên Bang được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trao nhiều giải thưởng.

 

Chúng tôi đặc biệt có nhiều kinh nghiệm làm việc với thị trường Nhật Bản, tổ chức đưa khách trong nước đi tham quan Nhật Bản và đón tiếp khách Nhật Bản vào Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ đất nước, văn hóa, con người Nhật. Ngoài mảng lữ hành, công ty Liên Bang được phép cung cấp dịch vụ tư vấn du học, hoạt động theo giấy phép số 298/QĐ-GDĐT-TC cấp ngày 02/03/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

 

Chúng tôi là một trong số ít các công ty được cấp phép tư vấn du học tại Việt Nam và chỉ chuyên thị trường Nhật. Chúng tôi liên kết với các trường trải dài từ Nam chí Bắc tại Nhật Bản, và các trường liên kết là các trường Nhật ngữ được Hiệp hội Chứng hưng Giáo dục Nhật ngữ công nhận. Thêm nữa là đội ngũ nhân viên hiểu rõ về Nhật Bản, được đào tạo chuyên sâu về các thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách thành công và chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn !

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này
tour đài loan, du lịch đài loan, tour đi đài loan tour đài loan giá rẻ, tour đi nhật giá rẻ, tour nhật bản, du lịch nhật bản, tour hàn quốc, du lịch hàn quốc, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, du lịch mỹ, tour cuba, tour canada, tour hồng kong, du lịch hong kong,tour thái lan, tour đi thái, du lịch thái lan