Chinese English

TIN CHI TIẾT

Du Xuân miền Tây

con gai mien Tay hien lanh

Xuôi về miền Tây cùng Lien Bang Travelink để khám phá phong tục ngày Tết thú vị của người dân nơi đây, chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp, những ngôi chùa linh thiêng và hái lộc đầu năm cầu chúc một năm mới an lành và hạnh phúc. Chương trình Tour Tết miền Tây Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ (3 ngày, KH mùng 3 Tết) có giá trọn gói 2,99 triệu đồng.

Tết đi chùa Châu Đốc

Đến Châu Đốc, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí của thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân miền Tây sông nước, thăm những công trình văn hóa linh thiêng, cầu mong tài lộc và sức cho gia đình, bản thân.

cuộc sống buôn bán trên chợ nổi

cảnh chợ nổi miền Tây

Ở Cần Thơ, những vườn trái cây trĩu quả và văn hóa chợ nổi trên sông sẽ khiến du khách cực kỳ thích thú. Hàng hóa trên thuyền phổ biến là các loại trái cây, các sản phẩm miệt vườn… Người mua chỉ cần nhìn món hàng treo trên “cây bẹo” trước mũi ghe là có thể biết được trên ghe bán món gì. Những làn gió mát rượi mang theo hương phù sa nồng nàn đặc trưng của miền đồng bằng sông Cửu Long khiến du khách không thể nào quên được.

cải lương đờn ca tài tử miền tây

Tết ở miệt vườn còn có nhiều thú vui tao nhã như tham gia các câu lạc bộ đờn ca tài tử, thơ văn… Du thuyền trên sông, vừa nghe đờn ca tài tử vừa thưởng thức những món đặc sản địa phương thì còn thú vui yên bình nào bằng.

các ngôi chùa linh thiêng Hà Tiên

Ngoài ra, trong hành trình, du khách còn được viếng thăm nhiều ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng tại Hà Tiên, Châu Đốc. Sau những phút tĩnh tâm ở chốn non thiêng, du khách có thể thỏa thích lựa chọn các loại đặc sản địa phương về làm quà cho người thân.

 

>> Xem chương trình tour Tết trong nước hấp dẫn

 

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288

XUÂN LINH

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này