Chinese English

TIN CHI TIẾT

Hòn mun tài nguyên san hô trên Vịnh Nha Trang

hon mun 1

Du lịch Liên Bang củng mong muốn đưa đến du khách những thông tin du lịch đến các hòn đảo tuyệt đẹp này.. với hòn đảo mệnh danh là đảo san Hô – Hòn Mun.

hon mun

Đảo Hòn Mun – cái tên không còn xa lạ với mỗi du khách khi nhớ về Nha Trang – thành phố du lịch biển. Cách đất liền khoảng 45 phút đi ca nô, đảo Hòn Mun không chỉ hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, những tổ yến hoang sơ cheo leo trên vách đá… nơi đây còn nổi tiếng với những rặng san hô cùng hệ động thực vật biển phong phú.
hon mun 2hon mun 3

Đảo Hòn Mun nổi tiếng bởi nước biển trong veo và sạch sẽ, chưa chịu ảnh hưởng của du lịch hóa. Bãi biển ở đây khá đẹp và ít người nên khách du lịch Nha Trang đến với đảo sẽ không cảm thấy khó chịu khi phải tắm biển tại các nơi đông đúc. Bên cạnh đó, hình ảnh những khối đá to nhỏ gần mực nước được trang trí vô cùng độc đáo tạo cảm giác thú vị cho du khách.

hon mun6

Người ta biết đến đảo Hòn Mun nhiều bởi ai cũng thích khám phá những rạng san hô tuyệt đẹp dưới lòng đại dương. Đến với đảo Hòn Mun – Nha Trang, du khách có thể tham gia các hoạt động lặn biển để tự trải nghiệm nét đẹp hoang sơ, vốn có tại đây.

hon mun 4

lan bien hon munlặn biễn

Ngày nay, đảo Hòn Mun đã được đưa vào khu bảo tồn biển quốc gia để giữ gìn và phát huy nét đẹp vốn có của du lịch biển Nha Trang nói riêng và du lịch biển Việt Nam nói chung. Có thể nói, đảo Hòn Mun là một bảo tàng sống về sinh vật biển, mang lại nét đẹp riêng cho thành phố du lịch Nha Trang.

lăn bien hon munSnorkeling Hòn Munsan ho hon munRạn San Hô Hòn Mun

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này