Chinese English

TIN CHI TIẾT

Kết nối kinh doanh với Thái Lan

TL

 

Đây là những ưu đãi do Chính phủ Thái Lan chi trả thông qua cơ quan trực thuộc có chức năng hỗ trợ, xúc tiến và phát triển ngành du lịch MICE là Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB).

Năm nay, TCEB thực hiện chương trình mới mang tên ‘Thailand Exhibition Extra" và "Trade Promoter Reward Programme".

Trong đó, các đoàn khách thương mại khi tham dự các triển lãm tại Thái Lan sẽ được TCEB hỗ trợ 100 đô la Mỹ/người khi có ít nhất 3 cuộc giao dịch tại triển lãm. Ông Vinh giải thích, giao dịch ở triển lãm được hiểu là khách đặt lịch hẹn và thực hiện cuộc gặp, không tính đến kết quả cuối cùng là ký kết hợp đồng làm ăn.

Bên cạnh đó, với các khách lẻ (những người ít thời gian, không thể tham gia đoàn) nếu đáp ứng một số điều kiện sẽ được đơn vị tổ chức triển lãm cung cấp phòng ở khách sạn trong hai đêm tại Bangkok.

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 3838 2288, website:www.lienbangtravel.com – Fanpage: www.fabook.com.lienbangtravelink

 

 

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này
tour đài loan, du lịch đài loan, tour đi đài loan tour đài loan giá rẻ, tour đi nhật giá rẻ, tour nhật bản, du lịch nhật bản, tour hàn quốc, du lịch hàn quốc, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, du lịch mỹ, tour cuba, tour canada, tour hồng kong, du lịch hong kong,tour thái lan, tour đi thái, du lịch thái lan