Chinese English

TIN CHI TIẾT

Khám phá New Zealand

Maori

 

Bên cạnh đó, du khách sẽ cảm thấy thú vị với những hình xăm trên mặt và cách chào hỏi đặc biệt của những người thổ dân Maori thân thiện. Lien Bang Travelink hiện đang giới thiệu tour Khám phá New Zealand (6 ngày, KH hàng ngày từ 02 khách) với giá 54,7 triệu đồng.

 

 

Auckland

 


Du khách sẽ khám phá xứ sở mây trắng, nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng như sữa Ancore, áo lông cừu… Lien Bang Travelink sẽ đưa du khách tham quan Auckland – thành phố lớn nhất của New Zealand, cùng trải nghiệm và tìm hiểu về văn hoá của “thổ dân Maori” với nhiều huyền thoại bí ẩn, hay du hành vào “hang đom đóm” đầy huyền ảo khi hàng nghìn con đom đóm cũng đập cánh trong không trung, tạo nên một khung cảnh huyền ảo như trong chuyện cổ tích...

 

 

Auckland

 

 


Dù không phải là thủ đô của New Zealand nhưng Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Auckland được mệnh danh là “thành phố của những cánh buồm” với những cây cầu và hải cảng tuyệt đẹp. Đi dọc theo những con đường bên cảng Tamaki và công viên vịnh Mission, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thành phố và cảng Waitemana.

 

 

newzealand

 


Tham quan động đá nổi tiếng Waitomo, du khách lên thuyền đi sâu vàng hao động, chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. Du khách như đang lạc vào chuyện cổ tích với ánh sáng lấp lánh, huyền ảo của hàng ngàn con đom đón cùng đập cánh trong không trung. Để tận hưởng không gian huyền ảo này, du khách bị buộc phải tắt mọi nguồn ánh sáng, không được sử dụng máy ảnh khi vào hang, thậm chí không được trò chuyện. Nhưng đừng lo, ngay khi ra khỏi hang, chỉ với 30 đô New Zealand, du khách sẽ có ngay 1 tấm ảnh lớn, 2 ảnh nhỏ cùng 1 đĩa CD hình)

 

 

Maori

 


Đến Rotuara, du khách sẽ trải nghiệm nền văn hóa Maori với các buổi biểu diễn và kiểu nấu ăn hangi truyền thống. Hình xăm trên mặt người Maori tạo cho họ vẻ hung tợn nhưng lại hấp dẫn con gái. Khi thổ dân Maori trợn mắt, nhăn mặt, lè lưỡi… thì du khách đừng sợ bởi họ đang biểu hiện sự thân ái và chào đón nồng nhiệt.


Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com


XUÂN LINH

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này
tour đài loan, du lịch đài loan, tour đi đài loan tour đài loan giá rẻ, tour đi nhật giá rẻ, tour nhật bản, du lịch nhật bản, tour hàn quốc, du lịch hàn quốc, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, du lịch mỹ, tour cuba, tour canada, tour hồng kong, du lịch hong kong,tour thái lan, tour đi thái, du lịch thái lan