Chinese English

TIN CHI TIẾT

Làm nông dân ở xứ sở kim chi

HQ

 

Cùng Lien Bang Travelink khám phá Hàn Quốc (5 ngày, KH 2/12, giá 17,8 triệu), bạn sẽ tận mắt nhìn những luống dâu đầy ắp những trái dâu tươi ngon, tự tay hái những trái chín mộng và thỏa thích thưởng thức ngay tại chỗ những quả dâu mộng nước, ngọt lịm trong thời tiết se se lạnh của mùa thu chuyển sang đông.

 

 

 

HQ

 

Bạn sẽ được dẫn đến một khu nhà che ni lông chắc chắn, bên trong là những luống dâu thẳng tắp, thân cây với lá xanh um tùm và những trái dâu đỏ mọng đang chào mời. Sau khi hướng dẫn bạn tìm hiểu các chủng loại đến cách hái dâu, người nông dân sẽ “giao nhiệm vụ” hết sức thú vị cho bạn: “Không ăn nhiều dâu thì không cho về đâu nhé!”.

 

 

HQ

 

Dâu tươi tại đây hấp dẫn du khách bởi cái ngon, ngọt, đẹp mắt, từng trái chín mọng đỏ phớt phơ trong tiết trời se lạnh. Đã đến đây, bạn sẽ khó tránh được sự hấp dẫn của vườn dâu và không ngần ngại thưởng thức ngay tại chỗ mà không cần rửa lại. Mùi dâu tươi rất thơm và dịu ngọt, quyến rũ du khách khiến cả khu vườn luôn ngập tràn tiếng cười.

 

 

 

HQ

 

Trong hành trình du lịch Hàn Quốc, Lien Bang Travelink sẽ dành tặng vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật Nanta Show đặc sắc. Các đầu bếp xứ sở kim chi sẽ trổ tài “nấu nướng” bằng bất cứ thứ gì phát ra âm thanh, từ xoong, nồi, chảo, dĩa, dao, thớt, chai nước, thậm chí đến cả chổi cũng trở thành đạo cũ biểu diễn rất thú vị.

 

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com – Fanpage: www.fabook.com.lienbangtravelink

HOÀNG LINH

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này