Chinese English

TIN CHI TIẾT

Ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc

Đặc biệt, Lien Bang Travelink giảm ngay 1 triệu đồng khi đăng ký tour Hàn Quốc (6 ngày, KH 11/4, giá 21,9 triệu) trực tiếp tại công ty.

 

Han Quoc

 

Du khách sẽ thỏa thích đi dạo trên con đường hoa anh đào nổi tiếng nhất Seoul với 1.400 cây hoa nở đầy những bông màu hồng nhạt hay đi dọc theo bờ sông Hàn, dưới tán những cây anh đào đầy hoa và tham gia những màn biểu diễn đường phố cùng các buổi triển lãm hoa. Chiều xuống, du khách hòa cùng người dân Seoul thả bộ dọc theo dòng suối Cheonggyecheon chảy xuyên qua lòng thành phố với nhiều tiểu cảnh và những hòn đá xinh đẹp rợp bóng cây xanh.

 

Han Quoc

 

Du khách sẽ được xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Drawing Show, mang đến cho những màn nghệ thuật tinh túy từ phong cách hội họa kết hợp hài kịch. Du khách sẽ bất ngờ với sự sáng tạo của một trong những chương trình đặc sắc nhất Hàn Quốc. Du khách sẽ không thể ngừng cười khi xem các diễn viên vẽ tranh trên sân khấu, nhưng đôi lúc cũng phải lắng lòng trước những bức tranh nổi tiếng được vẽ lại cấp tốc trong buổi diễn.

 

Han Quoc

 

Một chuyến du lịch Hàn Quốc mùa hoa đào chính là một trải nghiệm thú vị khi được hòa mình vào không gian lãng mạn của rợp trời sắc hoa và lưu lại những bộ ảnh tuyệt đẹp sau chuyến hành trình.

 

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com

 

Xem thêm: Tour Hàn Quốc hấp dẫn

XUÂN LINH

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này