Chinese English

TIN CHI TIẾT

Rực rỡ sắc thu - Vi vu nhận tiền

NB

 

Tuyến đường “rồng bay” Dragon Rise là chuyến du lịch hấp dẫn nhất mùa thu năm nay tại Nhật Bản khi du khách có thể chiêm ngưỡng sắc thu bao trùm khắp núi rừng, khám phá ngôi làng cổ đẹp như tranh vẽ được Unesco công nhận là di sản thế giới, tham quan làng Samurai tìm hiểu môn kiếm đạo Nhật Bản…

 

 

NB

 

 

Trong chuyến hành trình, du khách sẽ đến Kani tham quan công viên hoa hồng với hơn 30.000 cây thuộc 7.000 giống hoa hồng đến từ khắp nơi trên thế giới đang tỏa ra mùi hương tuyệt vời nhất trong năm.

 

 

NB

 

Tham quan Gujo Hachiman – một thị trấn nhỏ ven sông được biết đến với điệu múa Gujo và những dòng suối trong vắt, bình yên, du khách sẽ được trải nghiệm lớp học làm mô hình các món ăn bằng sáp và tự tay mình tạo ra mô hình các món ăn đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc.

 

 

NB


Nằm bắt ngang sông Korube xanh màu ngọc bích, đập nước Korube làmột trong những điểm ngắm cảnh mùa thu đẹp nhất Nhật Bản.

 

 

NB

 

Sau khi tham quan cung đường ngoạn mục dọc theo dãy núi Alpine, du khách sẽ lên cáp treo để lên đến đập nước, đứng trên công trình vĩ đại này và phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng mùa thu tuyệt đẹp.

 

 

NB

 

Lien Bang Travelink hiện đang giới thiệu chương trình Nhật Bản rực rỡ sắc thu – Vi vu nhận tiền (6 ngày, KH 13 và 27/10, giá 34,99 triệu) với lộ trình Kani – Guji Hachiman – Shirakawago – Takayama – Korube – Meiji Maru. Với thủ tục visa đơn giản lại được tặng tiền mặt khi tham tour, đây là một trong những sản phẩm du lịch Nhật Bản mới được du khách đón nhận nồng nhiệt.

Liên hệ: Lien Bang Travelink – 881 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 3838 2288, website: www.lienbangtravel.com

XUÂN LINH

Copyright@2002 - 2017 lienbangtravel.comCty Liên Bang giữ quyền nội dung trên website này
tour đài loan, du lịch đài loan, tour đi đài loan tour đài loan giá rẻ, tour đi nhật giá rẻ, tour nhật bản, du lịch nhật bản, tour hàn quốc, du lịch hàn quốc, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước, du lịch mỹ, tour cuba, tour canada, tour hồng kong, du lịch hong kong,tour thái lan, tour đi thái, du lịch thái lan