Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ dịp hè

Bạn hãy chuẩn bị sẵn một chiếc thẻ thanh toán, điện thoại smartphone hay máy tính và sớm chọn ngày khởi hành thích hợp.
 
Mùa hè là thời điểm nhu cầu đi lại và du lịch bằng đường hàng không tăng cao, nên có thể giá vé cũng tăng so với những thời điểm khác. Dưới đây là bí quyết giúp bạn nắm thông tin và trang bị những kiến thức cần thiết để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ dịp hè.
 
 
vemaybayhe-25042019-110313.png
Mùa hè là một trong những thời điểm thích hợp cho những chuyến đi chơi, khám phá.
 
 
Cách thức để săn vé giá rẻ
 
Trước hết, bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin để biết được thời điểm chương trình khuyến mãi diễn ra của các hãng, bằng cách truy cập vào website và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi của hãng, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến mãi gửi đến email. Ngoài ra, bạn có thể vào fanpage của các hãng vé và like để được nhận tin một cách nhanh nhất.
 
Bước tiếp theo, bạn cần chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, đó là một chiếc máy tính hoặc chiếc smartphone và đảm bảo đường truyền luôn thông suốt trong quá trình săn vé.
 
Bên cạnh đó, thông tin của mọi thành viên sẽ tham gia chuyến đi bao gồm: họ tên, trẻ em (em bé) cần chính xác ngày sinh, số điện thoại và mail để nhận thông tin chuyến bay...
 
Có trong ví một chiếc thẻ thanh toán
 
Bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán như: Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến để thuận tiện cho bạn khi đặt mua vé khuyến mãi qua mạng Internet.
 
 
vemaybayhe1-25042019-110705.png
Bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin của vé máy bay và gọi điện thoại trước hỏi nhân viên của hãng xem đã xuất vé chưa.
 
 
So sánh giá vé các hãng
 
Trong trường hợp phải mua vé gấp, người mua có thể truy cập vào website www.lienbangtravel.com để xem giá vé và so sánh giá vé của các hãng hàng không. Sau khi cộng thuế phí, người mua sẽ chọn được vé có giá thấp nhất của các hãng hàng không. Để tìm giá vé thấp nhất, hiện nay www.lienbangtravel.com có cung cấp công cụ hỗ trợ so sánh giá vé của cả tháng với mức giá tốt và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao.
 
 
Lựa chọn ngày khởi hành thích hợp
 
Nếu bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa hè tới thì đây là thời điểm phù hợp để săn vé. Thông thường các hãng hàng không sẽ tung ra nhiều đợt khuyến mãi đón đầu một mùa du lịch mới hoặc vào thời điểm ít khách nhất trong năm.
 
 
vemaybayhe2-25042019-110824.png
Bạn cần lên kế hoạch để săn vé sớm cho kỳ nghỉ hè.
 
 
Đặt vé vào giờ bay ban đêm sẽ là một ý kiến thú vị dành cho du khách muốn tiết kiệm chi phí. Khoảng thời gian từ 22h trở đi là thời điểm giá vé giảm thấp nhất trong ngày. Nếu bạn không bị gò bó về thời gian, có thể cân nhắc đến những chuyến bay như thế này.
 
Lưu ý, bạn không nên đặt vé vào những ngày cuối tuần như (thứ 6, 7, Chủ nhật) vì giá sẽ cao hơn. Bạn nên đặt sớm trước 1-2 tháng mới có vé rẻ với số lượng nhiều.
 
Một số lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ
 
Các loại vé máy bay thường hiển thị giá cơ bản chưa tính các khoản thuế phí, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên xem kỹ trước khi đặt mua. Các loại giá vé không hoàn lại, cho phép một số thay đổi được phép, có phí áp dụng.
 
 
Thư Kỳ