Du lịch nước ngoài rẻ

du-lich-nuoc-ngoai-08042019-150544.jpg
 
Có rất nhiều cách để đi du lịch nước ngoài rẻ mà bạn có thể áp dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để đi du lịch nước ngoài rẻ, an toàn. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài rẻ

Chọn quốc gia nên đến

top-nhung-tour-du-lich-nuoc-ngoai-08042019-150703.jpg

 

Việc lựa chọn địa điểm để đi du lịch là điều quan trọng nhất bởi nó sẽ quyết định toàn bộ chi phí của cả chuyến đi. Không hẳn những  địa điểm đắt tiền mới là địa điểm đẹp, quan trọng là bạn chơi gì, thăm gì tại những địa điểm đó.

Lựa chọn địa điểm là yếu tố quyết định quan trọng nhất tới kinh phí chuyến đi của bạn nên đi du lịch nước ngoài rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn nơi nào để đến.

Tự xin visa

 
ho-so-xin-visa-08042019-151605.jpg
Tự xin visa để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi
 
 
Muốn đi du lịch giá rẻ thì các tốt nhất bạn nên tự đi xin visa như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tới mức tối đa. Việc đi xin visa ngày này cũng không phải khó khăn chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sàng mọi giấy tờ thủ tục liên quan là bạn có thể nhanh chóng xin được visa chỉ trong vòng từ 8-10 ngày làm việc khi bạn nộp đầy đủ giấy tờ.
 
Với việc tự đi xin visa bạn sẽ tiếp được kiệm 2/3 chi phí so với việc sử dụng dịch vụ làm visa như hiện nay do đó đây được coi là cách tốt nhất để được đi du lịch nước ngoài rẻ.

Chuẩn bị trang phục phù hợp nhất

trang-phuc-du-lich-08042019-151736.jpg
 
 
Trước mỗi chuyến đi du lịch nước ngoài bạn nên xem xét trước về tình hình thời tiết trong thời gian đó để có thể chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp nhất. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho mỗi chuyến đi của mình.
 
Ví dụ như bạn muốn có một chuyến đi du lịch sang Hàn Quốc thì điều tất nhiên là bạn nên lựa chọn cho mình những trang phục ấm áp vì thời tiết bên đó thường rất lạnh dao động từ 0 đến 30 độ C vào mùa đông, mùa hè thì nhiệt độ khá mát và thường có mưa….
 
 
trang-phuc-du-lich1-08042019-151917.jpg
 
 
Ngoài ra bạn cũng không cần phải mang quá nhiều trang phục bởi khi đó sẽ chiếm hết trọng lượng cho phép mang trên máy bay của bạn hoặc bạn sẽ mang đi rất vất vả, đặc biệt điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí nếu quá cân nặng. 
 
Thêm một điều nữa các bạn cần phải lưu ý đó chính là bạn cần phải mang theo những trang thiết bị, vật dụng thiết yếu phục cho cho chuyến đi du lịch của bạn. Có như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cần phải mua trong quá trình đi du lịch.

Lựa chọn khách sạn phù hợp

 
lifestyle-panel-08042019-152100.jpg
 
Chọn khách sạn phù hợp nhất với kinh phí chuyến đi của bạn
 
Lựa chọn khách sạn, loại phòng phù hợp là cách để đi du lịch giá rẻ, tiết kiệm chi phí lớn nhất cho bạn. Đi du lịch với mục đích là được viễn cảnh, tận hưởng vẻ đẹp, thưởng thức các món ăn ngon, các đặc trưng văn hóa….
 
Do đó bạn cũng không cần quá quan tâm việc đặt phòng hay lựa chọn khách sạn sang trọng, tốn kém. Nếu được bạn có thể sử dụng, lựa chọn những khách sạn vừa tiền, hạng trung có như vậy sẽ giúp bạn đi du lịch nước ngoài rẻ.

Lựa chọn những địa điểm quan trọng đẹp

tour-sing-malay-08042019-152241.jpg
 
Bạn không có quá nhiều thời gian cho chuyến du lịch của mình nên hơn bao giờ hết bạn cần lựa chọn những địa điểm nên đến trước để từ đó ưu tiên tới những địa điểm này trước. Việc lựa chọn địa điểm đến trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, kinh phí di chuyển, đi lại giữa những địa điểm này.
 
Đặc biệt bạn sẽ tìm hiểu được những nơi quan trọng, những địa điểm đẹp hay nét đặc sắc nhất tại các khu vực này có như vậy sẽ giúp bạn đi du lịch nước ngoài giá rẻ.

Đi du lịch nước ngoài rẻ ở đâu

 
tietkiem-08042019-152546.jpg
Tiết kiệm chi phí khi đi du lịch nước ngoài rẻ
 
 
Khi đi du lịch nước ngoài giá rẻ sẽ mang lại được nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền để đi được nhiều nơi, tham quan được nhiều cảnh đẹp, mở rộng tầm hiểu biết cho mình. Hơn nữa, việc đi du lịch nước ngoài rẻ sẽ thúc đẩy bạn có thêm quyết tâm làm việc, tiết kiệm và đi du lịch nước ngoài để tận hưởng cuộc sống.
 
Như vậy việc đi du lịch nước ngoài rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào chính các bạn. Nếu các bạn lên một kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, có những sự lựa chọn thông minh cho từng chặng đường đi du lịch bạn sẽ có một chuyến du lịch nước ngoài rẻ. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và rẻ nhất!
 
Liên hệ:
 
Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM.
ĐT: (028) 3838 2288
Hotline: 089 828 2288 (DL nước ngoài); 089 868 2288 (DL trong nước); 086 898 2288 (Vé – Visa), 
Fanpage: https://www.facebook.com/LienBangTravelink