Tour du lịch Mỹ giá rẻ

Giấc mơ Mỹ, giấc mơ được đặt trên trên đất nước Mỹ có lẽ là mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta. Việc có được những tour du lịch Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước được đặt chân trên đất nước Mỹ, được tận mắt chiêm ngưỡng, tận hưởng sự hiện đại của đất nước này.
 
1553570236_978_my.png
 
 
Hiện nay, việc đi du lịch tại Mỹ không quá khó khăn như trước nên bạn có thể dễ dàng thực hiện các tour du lịch Mỹ giá rẻ. Được đặt chân trên đất nước Mỹ với các tour du lịch giá rẻ sẽ mang đến cho bạn những cảm nhân tuyệt vời về đất nước này. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan đến đất nước Mỹ cũng những chuyến đi du lịch giá rẻ tại đất nước này.
 

Kinh nghiệm thực hiện tour du lịch Mỹ giá rẻ

Sắp xếp lịch trình phù hợp

 
 
bodong-mua2tang2-01042019-134045.png
 
 
Nếu bạn không có quá nhiều thời gian cho chuyến đi du lịch của mình thì bạn nên tự lên kế hoạch về một lịch trình tham quan du lịch cụ thể với từng địa điểm, địa danh và thời gian cố định. Việc lên kế hoạch này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, có cơ hội được đi nhiều nơi cũng như mang lại một chuyến du lịch khoa học.
 
Với quỹ thời gian của mình bạn nên ưu tiên đi tới những địa điểm quan trọng trước và những địa điểm tham quan ở gần nhau nên bố trí đi cùng để tránh mất nhiều thời gian di chuyển cũng như chi phí phát sinh.

Săn vé máy bay để có một tour du lịch Mỹ giá rẻ

 
american-airlines1-02042019-163215.jpg
 
Săn vé máy bay American Airline giá rẻ
 
Để đi du lịch tại Mỹ bạn nên săn vé máy bay hãng American Airlines đây là hãng máy bay lớn nhất đi tới hơn 50 bang của nước Mỹ. Với kinh nghiệm đi săn vé máy bay giá rẻ bạn nên săn vào những “khung giờ vàng” để được giảm giá mức sâu nhất.
 
Ngoài ra, bạn nên thực hiện việc săn vé máy bay trước thời gian dự kiến đi vài tháng để tránh tiền vé bị đẩy lên cao hoặc không mua được vé ưng ý. Hơn nữa, để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ bạn nên tránh chọn giờ bay vào giờ hành chính. Lý do bởi vào giờ hành chính hành chính số lượng người đi lại càng nhiều và giá vé bao giờ cũng cao hơn giờ ban đêm hoặc sáng sớm….

Xin Visa

visa-usa-02042019-163844.jpg
 
Xin visa đi Mỹ
 
Việc xin Visa đi Mỹ cũng không còn quá khó khăn như trước. Bạn chỉ cần hoàn tất các thủ tục cần thiết, đi phỏng vấn xin visa là bạn có thể có ngay visa đi du lịch. Điều lưu ý khi xin visa du lịch ở Mỹ là bạn nên xin Visa hạng B tức là visa dành cho du lịch và công tác. Visa này có thể gia hạn 2 lần nên sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho bạn.

Lựa chọn khách sạn phù hợp

hotel-usa-02042019-164219.PNG
 
Lựa chọn khách sạn phù hợp nhất
 
Thực hiện tour du lịch giá rẻ bằng việc lựa chọn khách sạn phù hợp. Mỹ là một quốc gia giàu có, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng vô cùng phát triển nên hệ thống  các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, các homestay cũng được đầu tư, phát triển mạnh mẽ.
 
Trong sự cạnh tranh của ngành du lịch nên gần như hệ thống các nhà nghỉ này cũng có mức giá ở mức bình ổn. Tuy nhiên để có một tour du lịch Mỹ giá rẻ bạn nên lựa chọn các khách sạn vừa phải, có mức giá bình dân để tiết kiệm chi phí cũng như để dành tiền cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Lựa chọn phương tiện đi lại

new-york-usa-02042019-164718.jpg
 
 
Cũng giống như mọi thành phố khác, tại Mỹ cũng có rất nhiều các phương tiện công cộng đi lại như xe bus, tàu điện ngầm….Tại Mỹ hệ thống giao thông này khá mạnh, phát triển cùng với sự hiện đại về cơ sở vật chất nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Điều đặc biệt là giá thành của các loại phương tiện này cũng vô cùng hợp lý.
 
Ngoài ra, để tiện di chuyển giữa các địa điểm du lịch bạn có thể thuê xe taxi tự lái để chủ động hơn trong việc thực hiện chuyến du lịch của mình.

Thực hiện tour du lịch Mỹ giá rẻ mang đến lợi ích gì

Tiết kiệm chi phí

 
saving-money-02042019-164841.png
 
Tour du lịch Mỹ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí
 
Điều đầu tiên được kể đến khi bạn có một tour du lịch Mỹ giá rẻ đó là bạn sẽ tiết kiệm được tối đa mức chi phí cho chuyến đi. Với việc lên kế hoạch sắp sếp phù hợp, chi tiết bạn sẽ hạn chế được tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết. Việc thực hiện các chuyến đi du lịch sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
 

Được tham quan nhiều địa điểm

 
botay-mua2tang1-01042019-134237.png
 
Thực hiện tour du lịch Mỹ giá rẻ tức là bạn phải lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một chuyến đi khoa học. Bạn sẽ đến tham được nhiều địa chỉ khác nhau trên đất nước Mỹ. 
 
Như vậy với việc thực hiện tour du lịch Mỹ giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ có được những cảm nhận, trải nghiệm tuyệt vời trên đất nước Mỹ.
 
Liên hệ:
 
Lien Bang Travelink – 451 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM.
ĐT: (028) 3838 2288
Hotline: 089 828 2288 (DL nước ngoài); 089 868 2288 (DL trong nước); 086 898 2288 (Vé – Visa),